Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

VietinBank ủng hộ 25 tỷ đồng mua vaccine phòng COVID-19

Thứ bảy - 22/05/2021 12:14

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, SOCIAL, CRO

(Chinhphu.vn) – Ngày 21/5, tại Trụ sở Bộ Y tế (Hà Nội), Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Lê Đức Thọ
VietinBank ủng hộ 25 tỷ đồng mua vaccine phòng COVID-19

Cost tv

Chủ tịch HĐQT VietinBank bày tỏ mong muốn bằng những hoạt động và đóng góp của mình, Việt Nam sẽ có được nguồn lực dồi dào để phòng, chống và từng bước đẩy lùi dịch COVID-19, sớm đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảm ơn các ngân hàng, doanh nghiệp đã nhiều lần ủng hộ kinh phí cho công tác chống dịch, đặc biệt là việc kịp thời trao hỗ trợ để mua vaccine.

Thực hiện chỉ đạo đó, Bộ Y tế đã tích cực làm việc với các đơn vị, công ty cung ứng vaccine. Đến nay, Việt Nam đã nhận được gần 40 triệu liều vaccine, đang tiếp cận các nguồn khác để có khoảng 100 triệu liều vaccine; đồng thời trong năm 2021 cố gắng có 150 triệu liều vaccine để tiêm rộng rãi trong cộng đồng. Đây là mục tiêu quan trọng để Việt Nam chuyển từ phòng ngự sang tấn công, kiểm soát dịch; sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Trước đó, đồng hành cùng Chính phủ, VietinBank rất tích cực tham gia và triển khai các hoạt động để mang lại kết quả thiết thực, bảo đảm duy trì hoạt động an toàn, góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép” của Chính phủ. Trong đó năm 2020, VietinBank đã dành hơn 53 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Bước sang năm 2021, VietinBank tiếp tục dành nguồn kinh phí 16 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống COVID-19 tại các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Bệnh viện K2, Bệnh viện Bạch Mai…

Cùng với đó, VietinBank luôn nghiêm túc triển khai kịp thời, hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, NHNN nhằm duy trì hoạt động kinh doanh ổn định trước các diễn biến bất lợi của thị trường và chia sẻ, tiếp sức cho khách hàng đang phải chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Anh Minh

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây