Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

Agribank miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

Thứ hai - 17/05/2021 23:51

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG, GIỚI THIỆU CÔNG TY, DỊCH VỤ TRỌN GÓI 2021

(Chinhphu.vn) - Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh  COVID-19, Agribank ban hành chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước. Dự kiến có khoảng 18 triệu khách hàng được hưởng lợi từ chính sách này.
Agribank miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

Cost tv

Cụ thể, các khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank được miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống Agribank, áp dụng trên tất các kênh thanh toán: Tại quầy giao dịch, ATM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus.

Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank, áp dụng trên các kênh ngân hàng điện tử: ATM, Agribank E-Mobile Banking.

Với khách hàng là tổ chức chuyển tiền ngoài hệ thống thì được giảm phí trên kênh ngân hàng điện tử như chuyển tiền qua CMS, Internet Banking, áp dụng mức phí 0,015%/số tiền giao dịch, tối thiểu 6.000 đồng/giao dịch, tối đa 1 triệu đồng.

Ngân hàng này hiện có mạng lưới rộng lớn nhất hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, hơn 3.000 ATM/CDM có mặt khắp mọi vùng miền trên cả nước…

Agribank hiện cung ứng cho thị trường hơn 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng, luôn thể hiện trách nhiệm, vai trò tiên phong trong thực thi chính sách tiền tệ và các chương trình tín dụng phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo chỉ đạo của NHNN.

Để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Agribank đã thực hiện nhiều đợt giảm phí dịch vụ và cơ cấu nợ, miễn giảm lãi suất cho khách hàng. Với quyết định miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước mới lần này, dự kiến có khoảng 18 triệu khách hàng của Agribank được áp dụng chính sách ưu đãi lớn, qua đó góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là ở địa bàn nông nghiệp nông thôn.

Anh Minh

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây