Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

Đồng chí Võ Văn Thưởng tiếp xúc trực tuyến với cử tri Đà Nẵng

Thứ hai - 17/05/2021 23:40

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, SOCIAL, CRO

(Chinhphu.vn) - Ngày 17/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, tại đơn vị bầu cử số 1 với cử tri 13 phường thuộc quận Hải Châu.

Cost tv

Hội nghị trực tuyến gồm một điểm cầu tại Văn phòng Trung ương Đảng có ứng cử viên Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; một điểm cầu tại Thành ủy Đà Nẵng có 4 ứng cử viên còn lại; một điểm cầu tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; một điểm cầu tại TTHC quận Hải Châu; và 13 điểm cầu tại 13 phường thuộc quận Hải Châu.

Tại hội nghị, cử tri quận Hải Châu bày tỏ mong muốn ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, quan tâm vấn đề về quy hoạch phát triển hạ tầng, quản lý đô thị, tài nguyên đất đai, môi trường; vấn đề về an ninh trật tự, an toàn giao thông; đặc biệt là phát huy tiềm năng, thế mạnh của Thành phố để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, khám chữa bệnh cũng như giải quyết những vấn đề nảy sinh từ cơ sở, nhất là đối với những vấn đề xã hội.

Cử tri quận Hải Châu mong muốn ĐBQH khóa XV thường xuyên rèn luyện phẩm chất, phát huy năng lực, gương mẫu tận tâm, trách nhiệm, tiếp tục làm tốt công tác phản biện xã hội, phòng chống tham nhũng, phản ảnh công tâm các ý kiến của cử tri Thành phố đến Quốc hội, đưa ý chí, tâm tư nguyện vọng của địa phương đến Quốc hội và Chính phủ, góp phần phát triển Thành phố theo định hướng Nghị quyết số 43 của Bộ Chính trị, đáp ứng kỳ vọng của người dân Thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt các ứng cử viên, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ghi nhận, tiếp thu tất cả góp ý, gửi gắm đầy tâm huyết của cử tri quận Hải Châu; đồng thời cho biết, bản thân luôn nỗ lực nâng cao trình độ mọi mặt để đóng góp nhiều nhất vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội, cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cho biết, nếu được cử tri tin tưởng bầu làm ĐBQH khóa XV, sẽ phát huy kinh nghiệm qua 2 khóa hoạt động Quốc hội vừa qua để thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của mình, xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri và nhân dân Đà Nẵng; thường xuyên tiếp xúc với cử tri, trân trọng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân Thành phố để kịp thời phản ánh đến Quốc hội và các cơ quan Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng chính sách, pháp luật phù hợp với thực tiễn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của công dân.

“Nếu trúng cử, tôi sẽ cùng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố chủ động tham gia đóng góp ý kiến với Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố cụ thể hóa các nghị quyết, đề ra các giải pháp thiết thực phấn đấu xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế-xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á.

Quan tâm giải quyết những vấn đề thiết yếu liên quan đến cuộc sống người dân, thực hiện giảm nghèo, chăm lo người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách, giải quyết việc làm, nhất là cho thanh niên, bộ đội xuất ngũ, các đối tượng yếu thế…; ưu tiên đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, tay nghề cao đáp ứng cho sự phát triển của Thành phố”, Thường trực Ban Bí thư nói.

“Chúng tôi nhận thức những ý kiến đóng góp tại hội nghị chính là nhiệm vụ của cử tri Thành phố giao cho người đại diện của mình khi ứng cử ĐBQH khóa XV. Các ứng cử viên chúng tôi dù mỗi người có một chức trách, nhiệm vụ khác nhau, nhưng đều có một điểm chung lớn là luôn trăn trở, sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tốt nhiệm vụ của một ĐBQH nếu được trúng cử. Chúng tôi cam kết hết lòng, hết sức vì hoạt động của Quốc hội, vì sự phát triển của TP. Đà Nẵng, vì cuộc sống của người dân”, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng bày tỏ.

Minh Trang

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây