Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

EVN ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho 3 địa phương chống COVID- 19

Thứ ba - 18/05/2021 05:36

Quảng cáo google

(Chinhphu.vn) - Để góp phần chia sẻ khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã quyết định ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và TP. Đà Nẵng hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các địa phương này. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Cost tv

EVN ủy quyền cho các Công ty Điện lực Bắc Ninh, Bắc Giang thay mặt EVN trao số tiền ủng hộ cho đại diện chính quyền và Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, ủy quyền cho Tổng Công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Đà Nẵng trao số tiền ủng hộ của EVN cho TP. Đà Nẵng.

Với tinh thần chủ động, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ cấp bách, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID -19,  EVN đã và đang cố gắng nỗ lực để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Đặc biệt là yêu cầu đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5 tới.

Toàn Thắng

 

 

 

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây