Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

PTC2 tập trung bảo đảm cấp điện phục vụ bầu cử và phòng chống dịch

Thứ bảy - 22/05/2021 02:38

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG, GIỚI THIỆU CÔNG TY, DỊCH VỤ TRỌN GÓI 2021

(Chinhphu.vn) - Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã chủ động đề ra nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19, ngăn ngừa kịp thời các nguy cơ có thể xảy ra ảnh hưởng đến công tác quản lý vận hành hệ thống truyền tải điện nói chung và việc cấp điện an toàn phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Cost tv


Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp, từ ngày 29/4 đến nay, PTC2 đã tổ chức nhiều cuộc họp quan trọng giữa Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của công ty với toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Xác định quản lý vận hành an toàn, liên tục, ổn định, phục vụ tốt cho các hoạt động trước, trong và sau sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong bối cảnh dịch bệnh, PTC2 đã triển khai thực hiện tốt phương châm “bốn tại chỗ”.

Theo đó , PTC2 đã tiến hành cô lập lực lượng vận hành tại trực ban điều độ B02 và các trạm biến áp (TBA) 500 kV Đà Nẵng, Dốc Sỏi, Thạnh Mỹ và Tổ Thao tác lưu động (TTLĐ) Ngũ Hành Sơn từ ngày 7/5/2021 và Tổ TTLĐ Đông Hà, Phong Điền, TBA 220 kV Huế từ 8h ngày 12/5/2021 với tổng số 94 người, chưa xác định thời gian ngừng cô lập (đến khi bảo đảm an toàn dịch bệnh).

Lực lượng các TBA, Tổ TTLĐ 220 kV còn lại sẵn sàng đưa vào cô lập khi có yêu cầu là 47 người.

Cùng với đó, Công ty đã chỉ đạo các đơn vị chăm lo về sức khỏe, bảo đảm an toàn, tránh các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cho CBCNV và lực lượng phục vụ công tác quản lý vận hành hệ thống truyền tải khu vực miền Trung-Tây Nguyên do PTC2 quản lý.

PTC2 cũng yêu cầu lực lượng công nhân vận hành đường dây tại các đơn vị sẵn sàng cô lập và bố trí những nhân viên xa nhà ở lại đơn vị để hạn chế di chuyển giữa các địa phương. Các đội đường dây hạn chế số người ngồi chung trên ô tô, bố trí các nhóm công tác, tổ công tác riêng biệt, tăng cường ứng dụng thiết bị hiện đại như UAV, flycam, camera giám sát để kiểm tra đường dây truyền tải điện.

Để bảo đảm quyền lợi của các cử tri tham gia bầu cử đầy đủ theo đúng quy định, PTC2 đã phối hợp tốt với chính quyền các địa phương để xây dựng phương án bỏ phiếu tại các địa điểm mà PTC2 đã tiến hành cô lập vận hành tại các TBA 500 kV và TBA  220 kV, Trực ban điều độ B02 cho lực lượng CBCNV.

Với quyết tâm cao nhất trong công tác phòng chống dịch và để hoàn thành tốt công tác quản lý vận hành hệ thống truyền tải điện, PTC2 phấn đấu bảo đảm an toàn tuyệt đối trong việc cấp điện cho các hoạt động của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn Thắng

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây