Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

Tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Quân đội năm 2021

Thứ tư - 12/05/2021 22:02

Quảng cáo google

(Chinhphu.vn) – Đối tượng tham dự thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Quân đội năm 2021 là sĩ quan trẻ, hạ sĩ quan, binh sĩ thuộc các quân khu, quân đoàn, quân chủng, bộ đội biên phòng, binh chủng trong QĐND Việt Nam. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Cost tv

Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam vừa phê duyệt kế hoạch tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Quân đội năm 2021.

Theo đó, đối tượng tham dự cuộc thi là sĩ quan trẻ, hạ sĩ quan, binh sĩ thuộc các quân khu, quân đoàn, quân chủng, bộ đội biên phòng, binh chủng trong QĐND Việt Nam.

Mỗi thí sinh tham dự thi chọn 1 trong 2 chủ đề: “Chia sẻ về một cuốn sách mà mình yêu thích, cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức hoặc cuộc sống của bản thân” và “Chia sẻ về phương pháp đọc sách hiệu quả và tác động của phương pháp đọc đó đối với học tập, công tác và phát triển kiến thức, kỹ năng của bản thân”. Cùng với đó, thí sinh phải đưa ra kế hoạch và biện pháp khuyến khích mọi người đọc sách nhiều hơn khi được chọn là Đại sứ Văn hóa đọc.

Hình thức dự thi là bài viết (không quá 10.000 từ) hoặc quay clip (video, audio) và trả lời đủ các câu hỏi trong chủ đề lựa chọn.

Cuộc thi tổ chức theo 2 vòng, vòng sơ khảo tổ chức tại các đơn vị từ tháng 5 đến 31/8; vòng chung kết tổ chức tại Thư viện Quân đội từ ngày 15/9 đến 15/10. Dự kiến lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tổ chức vào tháng 10/2021.

Nhật Nam

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây